Ứng dụng này chỉ dành cho khách hàng được cấp thẻ thành viên đã kích hoạt OTP và ưu đãi chỉ được áp dụng khi đặt lịch hẹn thành công. Xin vui lòng đăng nhập để sử dụng !

Điều kiện sử dụng Thẻ Khách Hàng Thân Thiết

*Nội dung dịch vụ : Thẻ Khách Hàng Thân Thiết (hay còn gọi là Thẻ Booking health hoặc Booking health care sau đây gọi tắt là Thẻ) của Công ty TNHH Lucky Diamond là thẻ ưu đãi dành cho khách hàng khi tới khám sức khỏe tổng quát tại các Bệnh viện, Phòng khám mà Công ty đã liên kết. Khách hàng có tên ghi trên Thẻ sẽ được áp dụng ưu đãi giảm với giá thấp nhất có thể so với giá niêm yết chung của từng Bệnh Viện/Phòng khám (Ngoại trừ những danh mục khám đặc thù hoặc những danh mục khám đó như : xét nghiệm, chụp CT, chụp MRI, nội soi..... hoặc phục vụ cho nằm viện điều trị.......) .

*Phạm vi dịch vụ : Được áp dụng để khám các dịch vụ,gói khám sức khỏe tổng quát tại các Bệnh viện/Phòng khám mà Công ty đã liên kết. Thẻ được sử dụng sau khi khách hàng thực hiện các thao tác kích hoạt theo hướng dẫn. Thời hạn sử dụng là 02 năm kể từ ngày kích hoạt Thẻ, sau 2 năm Thẻ sẽ hết hiệu lực. Việc cấp lại Thẻ sẽ do Công ty TNHH Lucky Diamond toàn quyền quyết định, đồng nghĩa với việc không bị ràng buộc bởi bất cứ quy định hay cam kết nào với Khách hàng.

*Đối tượng áp dụng : Tất cả những khách hàng được Công ty TNHH Lucky Diamond cấp Thẻ Khách Hàng Thân Thiết và đã đăng kí, kích hoạt thành công Thẻ.

*Hình thức áp dụng : Áp dụng trên các hình thức khám, xét nghiệm theo các gói khám lâm sàng, tổng quát theo nhu cầu của khách hàng tại các Bệnh viện/Phòng khám mà Công ty đã liên kết. Không áp dụng đối với : điều trị bệnh nội trú, cấp phát thuốc điều trị bệnh, phẫu thuật, cấp cứu....hoặc những danh mục mà Bệnh viện/Phòng khám không áp dụng chính sách ưu đãi.

*Chính sách ưu đãi của Thẻ :

 • Ưu đãi chỉ được áp dụng khi Khách hàng đặt lịch khám qua ứng dụng Booking health hoặc Booking health care của Công ty TNHH Lucky Diamond và được Công ty xác thực gửi lịch khám tới Các Bệnh viện/Phòng khám liên kết.
 • % Ưu đãi có thể thay đổi tùy thuộc vào hoạt động của Công ty với Bệnh viện/Phòng khám liên kết và được cập nhật trên trang Wedsite mà không cần phải thông báo trước cho Khách hàng. Khách hàng sẽ được hưởng % ưu đãi tại từng thời điểm đặt lịch khám.

Điều khoản chung

 • Thẻ chỉ được sử dụng khi đã được kích hoạt. Cùng với việc kích hoạt Thẻ là khách hàng đã đọc, đã hiểu và đồng ý với các Điều kiện, các Điều khoản chung, các chính sách, quy định của Công ty đã ban hành.
 • Các Điều kiện/Điều khoản chung/các chính sách, quy định có thể được thay đổi, điều chỉnh hoặc bổ sung cho phù hợp với tình hình thực tế mà không cần phải báo trước, việc sử dụng Thẻ đồng nghĩa với việc Khách hàng phải chấp nhận những thay đổi đó.
 • Thẻ không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và Thẻ không dùng để cho, tặng,chuyển nhượng hoặc cho mượn.
 • Công ty TNHH Lucky Diamond không có trách nhiệm trả phí hay miễn giảm cho những chi phí phát sinh ngoài chính sách ưu đãi của Bệnh viện/Phòng khám như : Cấp cứu, các đơn thuốc chữa bệnh, điều trị nội trú, phẫu thuật,...vv hoặc những danh mục khám đặc thù Bệnh viện/Phòng khám đó không áp dụng.
 • Mỗi khách hàng chỉ được sử dụng 01 Thẻ duy nhất và đúng với thông tin được in trên Thẻ. Có trách nhiệm tự bảo quản Thẻ, mất Thẻ không cấp lại.
 • Thẻ Khách Hàng Thân Thiết chỉ đơn thuần là một công cụ trung gian để nhận diện khách hàng được hưởng các ưu đãi giảm giá so với giá niêm yết khi đi khám sức khỏe tại các Bệnh viện/Phòng khám mà công ty đã liên kết và không có giá trị về tiền để thanh toán chi phí khám.
 • Khách hàng phải xuất trình đúng Thẻ của mình khi đi khám sức khỏe tại các Bệnh viện/Phòng khám mà Công ty đã liên kết để được xác nhận thông tin và được hưởng đúng quyền lợi của Thẻ.
 • Khách hàng có thể sử dụng Thẻ Khách hàng Thân thiết không giới hạn số lần khám trong năm và có thể sử dụng một thẻ với tất cả các Bệnh viện/Phòng khám mà Công ty đã liên kết.
 • Tùy thuộc điều kiện thực tế, các điều khoản có thể được sửa đổi/điều chỉnh/chấm dứt theo quyết định riêng của Công ty TNHH Lucky Diamond hoặc theo yêu cầu của đối tác liên kết và sẽ được thông báo cho khách hàng trên trang Wed của Công ty.
 • Tất cả Thẻ đang có khiếu nại hoặc tranh chấp sẽ không được sử dụng.
 • Tất cả các dữ liệu liên quan đến khách hàng sử dụng Thẻ sẽ được bảo vệ và được sử dụng bởi Công ty TNHH Lucky Diamond theo quy định tại chính sách bảo mật của Công ty.
 • Công ty TNHH Lucky Diamond có quyền chấm dứt ưu đãi đối với Thẻ đang sử dụng và còn thời hạn sử dụng trong những trường hợp sau :
  1 – Khách hàng có nguyện vọng và gửi yêu cầu chấm dứt tới Công ty.
  2 – Khách hàng cố ý sử dụng Thẻ sai quy định của Công ty.
  3- Khách hàng không đủ điều kiện duy trì, sử dụng Thẻ Khách Hàng Thân Thiết của Công ty.
  4- Chấm dứt trong các trường hợp khác theo quy định của Công ty.

 

Hướng dẫn kích hoạt thẻ

Bước 1: Truy cập vào website www.bookinghealth.com.vn hoặc www.bookinghealthcare.com.vn

Bước 2 : Vào phần Dành cho thành viên và làm các thao tác sau:

 • Nhập số thẻ (8 số cuối của thẻ - phần số in nổi trên thẻ)
 • Nhập mật khẩu được cung cấp cùng với thẻ

Bước 3 : Điền các thông tin cần thiết theo mẫu và thay đổi mật khẩu đăng nhập theo ý muốn (Khách hàng nên chọn mật khẩu có tính bảo mật cao). Đổi Email để nhận thông tin thông báo từ công ty (Email có sẵn là Email ảo).

Bước 4 : Đọc và xác nhận đồng ý với các điều kiện, điều khoản của Thẻ

Bước 5 : Nhập mã OTP và bấm gửi là bạn đã Kích hoạt thành công Thẻ.( mã OTP là mã được gửi về số điện thoại của Khách hàng ngay sau khi Khách hàng đồng ý xác nhận với điều kiện,điều khoản của Thẻ).

*Lưu ý: 

- Sau khi kích hoạt Thẻ thành công, vào mỗi lần đăng nhập sau Khách hàng đều có thể đăng nhập bằng gmail đã cung cấp của mình hoặc số thẻ của Khách hàng. Sau khi đăng nhập Khách hàng có thể xem được các thông tin cá nhân và các ưu đãi được hưởng tại trang thông tin cá nhân của mình.

- Để được hưởng đúng quyền lợi, khi muốn đăng ký đi khám tại các bệnh viện, phòng khám hợp tác cùng công ty, khascg hàng phải đăng nhập và đặt lịch khám trên website trước ít nhất 24h. Khách hàng nê thoát trang cá nhân khi không sử dụng.