Ứng dụng này chỉ dành cho khách hàng được cấp thẻ thành viên đã kích hoạt OTP và ưu đãi chỉ được áp dụng khi đặt lịch hẹn thành công. Xin vui lòng đăng nhập để sử dụng !

Booking health là ứng dụng đặt lịch, hỗ trợ về y tế tốt và minh bạch nhất, đã được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng hiệu quả.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Lucky diamond mang đến ứng dụng Booking health và Booking health care với mong muốn giúp khách hàng nâng cao ý thức phòng bệnh, phát hiện kịp thời những căn bệnh nguy hiểm mà vẫn giảm bớt được một phần gánh nặng kinh tế. Đồng thời, giúp khách hàng tìm ra Bệnh Viên/Phòng Khám phù hợp nhất và chương trình chăm sóc y tế tốt nhất với mức giá hợp lý nhất . Công ty chúng tôi đã, đang và sẽ liên kết với các Bệnh viện/Phòng khám có uy tín, chất lượng nhằm mang lại những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng khi khách hàng đăng kí với chúng tôi về các gói khám, dịch vụ khám lâm sàng và tổng quát để kịp thời phát hiện và bảo vệ sức khỏe bản thân một cách hiệu quả nhất.

Khi đăng kí đi khám qua Booking health và Booking health care khách hàng sẽ được ưu đãi từ 15% đến 50% chi phí so với giá niêm yết tại các Bệnh viện/Phòng khám mà công ty đã liên kết.

Lucky Diamond bao gồm hệ thống web giúp khách hàng tìm được dịch vụ khám sức khỏe thuận tiện và hợp lý với mức giá ưu đãi tốt nhất qua việc đặt lịch khám với bác sĩ, Bệnh viện/Phòng khám tại hai trang web chính thức của Công ty: www.bookinghealth.com.vn hoặcwww.bookinghealthcare.com.vn