Ứng dụng này chỉ dành cho khách hàng được cấp thẻ thành viên đã kích hoạt OTP và ưu đãi chỉ được áp dụng khi đặt lịch hẹn thành công. Xin vui lòng đăng nhập để sử dụng !

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

GIỚI THIỆU

Booking health là ứng dụng đặt lịch, hỗ trợ về y tế tốt và minh bạch nhất, đã được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng hiệu quả.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Lucky diamond mang đến ứng dụng Booking health và Booking health care với mong muốn giúp khách hàng nâng cao ý thức phòng bệnh, phát hiện kịp thời những căn bệnh nguy hiểm mà vẫn giảm bớt được một phần gánh nặng kinh tế. Đồng thời, giúp khách hàng tìm ra Bệnh Viên/Phòng Khám phù hợp nhất và chương trình chăm sóc y tế tốt nhất với mức giá hợp lý nhất . Công ty chúng tôi đã, đang và sẽ liên kết với các Bệnh viện/Phòng khám có uy tín, chất lượng nhằm mang lại những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng khi khách hàng đăng kí với chúng tôi về các gói khám, dịch vụ khám lâm sàng và tổng quát để kịp thời phát hiện và bảo vệ sức khỏe bản thân một cách hiệu quả nhất.

Khi đăng kí đi khám qua Booking health và Booking health care khách hàng sẽ được ưu đãi từ 15% đến 50% chi phí so với giá niêm yết tại các Bệnh viện/Phòng khám mà công ty đã liên kết.

Lucky Diamond bao gồm hệ thống web giúp khách hàng tìm được dịch vụ khám sức khỏe thuận tiện và hợp lý với mức giá ưu đãi tốt nhất qua việc đặt lịch khám với bác sĩ, Bệnh viện/Phòng khám tại hai trang web chính thức của Công ty: www.bookinghealth.com.vn hoặcwww.bookinghealthcare.com.vn

* Định nghĩa chung

Thành viên là bao gồm cả người có nhu cầu sử dụng dịch vụ và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website https://bookinghealth.com.vn hoặc https://bookinghealthcare.com.vn

Thành viên phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân theo hồ sơ đăng ký trên trang web và chỉ có thể mua sản phẩm/dịch vụ cũng như được hưởng đầy đủ quyền lợi qua việc sử dụng dịch vụ của website sau khi được Ban quản lý Website chính thức công nhận hoàn tất thủ tục đăng ký làm Thành viên. Thành viên sử dụng trang web này phải đồng ý rằng:

- Việc bạn truy cập trang web này tại mọi thời điểm, địa điểm bạn phải thực hiện đầy đủ các điều khoản trong Quy chế này;

- Bạn phải bảo vệ mật khẩu của bạn và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản của bạn, bạn hiểu và đồng ý rằng bạn sẽ chịu trách nhiệm cả về việc tài khoản của bạn được sử dụng bởi bất cứ ai mà bạn cho phép truy cập vào nó;

- Thông tin mà bạn cung cấp tại website https://bookinghealth.com.vn hoặc https://bookinghealthcare.com.vn là thông tin chính xác, đầy đủ và đúng sự thật.

Bệnh viện, Phòng khám là các tổ chức, pháp nhân được thành lập theo đúng quy định của pháp luật, là đối tác cung cấp dịch vụ khám bệnh, tư vấn, trả kết quả dịch vụ cho Thành viên đã đăng ký, đặt lịch qua Website và đã được Ban quản trị Website chuyển tới.

Gói khám sức khỏe là tổng hợp các gói dịch vụ cung cấp cho người bệnh với chi phí tiết kiệm, đầy đủ chuyên khoa , bao gồm:

- Gói khám cơ bản: Gói khám cơ bản được xây dựng trên một quy trình khoa học, các danh mục khám đầy đủ từ khám lâm sàng tổn quát, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng đến xét nghiệm. Ý nghĩa của gói khám đó là giúp khách hàng nắm bắt được tình trạng sức khỏe của bản thân để từ đó có hướng chăm sóc, nghỉ ngơi và điều trị kịp thời nhất.

- Gói khám nâng cao: Gói khám nâng cao là sự mở rộng và chuyên sâu nhiều chuyên khoa khác nhau, làm các xét nghiệm để phát hiện các bệnh nguy hiểm khác như: HIV, viên gan C…, tầm soát các bệnh ung thư phổ biến như ung thư tiền liệt tuyến (nam giới), ung thư vú - buồng trứng và cổ tử cung (nữ giới), nội soi tiêu hóa.

- Gói khám theo yêu cầu: Gói khám theo yêu cầu. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian. Khách hàng có quyền tự lựa chọn các danh mục khám theo yêu cầu của mình.

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

* Đăng ký sử dụng dịch vụ

- Khi đăng ký sử dụng dịch vụ trên website của Công ty Lucky Diamond Khách hàng cần cung cấp các thông tin chính xác, đầy đủ và mới nhất cho chúng tôi.

- Công ty TNHH Lucky Diamond là nơi kết nối bệnh nhân và Bác sĩ, cơ sở y tế. Qua đó cung cấp dịch vụ đặt lịch khám nhanh chóng, thuận tiện với mức giá ưu đãi tốt nhất. Khách hàng có quyền lựa chọn nơi khám mà Công ty đã hợp tác, liên kết hiển thị trên hệ thống website của Công ty.

- Công ty TNHH Lucky Diamond không phải là Bệnh viện, Phòng khám cung cấp dịch vụ y tế và cũng không đại diện cho bất kỳ Bệnh viện, Phong khám nào. Chúng tôi chỉ mang tới cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất về “chi phí khám sức khỏe” và đặt lịch khám sức khỏe”.

* Sai lệch thời gian & hủy lịch khám

- Lịch hẹn khám qua hệ thống của Công ty TNHH Lucky Diamond và thời gian khám có thể sai, khác so với sắp xếp ban đầu do đặc thù của hoạt động khám bệnh. Chúng tôi luôn cố gắng để giảm thiểu sự sai lệch về thời gian và giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi của Khách hàng.

- Lịch hẹn khám cũng có thể bị hủy hoặc thay đổi đột xuất vì một lý do nào đó. Chúng tôi sẽ thông báo sự thay đổi đó trong thời gian sớm nhất qua Email hoặc cuộc gọi thoại. Tuy nhiên, vì một số lý do, chẳng hạn như : lỗi đường tryền, sai lệch thông tin, bạn có thể k nhận được thông báo kịp thời,....Trong trường hợp này Công ty TNHH Lucky Diamond mong nhận được thông tin từ Khách hàng để chúng tôi có thể sắp xếp lịch khám bổ sung phù hợp với yêu cầu của Khách hàng.

* Đặt lịch

- Công ty TNHH Lucky Diamond cung cấp dịch vụ đặt lịch khám sức khỏe qua website chính thức của Công ty : www.bookinghealth.com.vnwww.bookinghealthcare.com.vn. Hoặc qa hotline : (0243).686.5555. Khi đặt lịch khám thông qua Công ty Khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi tốt nhất :

+ Ưu đãi chi phí khám có thể lên tới 50% so với giá niêm yết của Bệnh viện/Phòng khám

+ Đi khám đúng Bác sỹ với vấn đề của mình.

+ Khám với Bác sỹ chuyên khoa giỏi.

+ Giảm thiểu thời gian chờ đợi xếp hàng.

+ Đặt lịch khám đơn giản, thuận tiện, bất kỳ lúc nào.

* Trường hợp áp dụng

  • Áp dụng với mọi đối tượng khách hàng và mọi độ tuổi.

* Trường hợp không áp dụng

  • Không áp dụng trong các trường hợp bệnh nhân cấp cứu, điều trị nội trú, ngoại trú, hoặc các vấn đề không liên quan tới khám sức khỏe.

* Điều khoản khác

  • Khách hàng đồng ý cho Công ty Lucky Diamond khởi tạo, lưu trữ, duy trì và cập nhật các dữ liệu, thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp và cập nhật. Khách hàng đồng ý cho Công ty Lucky Diamond cùng các Đối tác liên quan sử dụng các dữ liệu này cho các mục đích phù hợp với chính sách của Công ty, bao gồm nhưng không giới hạn, để thực hiện các giao dịch tại các Bệnh viện, Phòng khám Công ty đã liên kết và giới thiệu các dịch vụ mới của Đối tác. Tất cả các dữ liệu liên quan đến khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được bảo vệ và được sử dụng bởi Công ty Lucky Diamond theo quy định tại chính sách bảo mật của Công ty.
  • Danh sách các Bệnh viện, Phòng khám mà Công ty liên kết, hợp tác sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang Wed của Công ty.
  • Tùy thuộc điều kiện thực tế, các điều khoản có thể được sửa đổi/điều chỉnh/chấm dứt theo quyết định riêng của Công ty Lucky Diamond hoặc theo yêu cầu của đối tác liên kết và sẽ được thông báo cho khách hàng trên trang Wed của Công ty
  • Chúng tôi có thể thay đổi giao diện, nội dung, bao gồm những điểm đặc trưng, những thông tin hoặc nội dung vào bất cứ lúc nào mà không cần phải đưa ra thông báo trước.
  • Các điều khoản và điều kiện này sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam. Tất cả các tranh chấp phát sinh theo các điều khoản và điều kiện này sẽ được cố gắng giải quyết thông qua thương lượng. Trường hợp thương lượng, đàm phán không thành công (trong vòng 30 ngày) các bên có quyền đưa tranh chấp ra giải quyết tại tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam theo quy định của pháp luật.

* Quyền miễn trừ

- Công ty Lucky Diamond không có trách nhiệm trả phí hay miễn giảm cho những chi phí phát sinh ngoài chính sách ưu đãi (giảm chi phí khám bệnh,xét nghiệm) của Công ty khi khách hàng đi khám tại các Bệnh Viện, Phòng khám mà Công ty đã liên kết như :cấp cứu, các đơn thuốc chữa bệnh, điều trị nội trú, phẫu thuật,...v.v

- Công ty TNHH Lucky Diamond không cung cấp dịch vụ y tế và không đại diện cho bất kỳ Bệnh viện/Phòng khám cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh nào mà chúng tôi hợp tác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về chất lượng, hiệu quả khám sức khỏe mà Khách hàng nhận được từ bên cung cấp dịch vụ khám. Trường hợp có thắc mắc về sức khỏe, kết quả khám Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với cơ sở ý tế mà Khách hàng đã khám.

- Công ty TNHH Lucky Diamond được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan đến kết quả khám, thông tin người khám và các nội dung liên quan đến việc sử dụng dịch vụ khám theo danh mục khám mà Khách hàng đã đăng ký qua Công ty.

- Công ty Lucky Diamond không chịu trách nhiệm pháp lý đối với những tranh chấp phát sinh không liên quan đến chính sách ưu đãi của Công ty giữa Đối tác và Khách hành của Công ty

* Khiếu nại

Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm tốt hơn cho Khách hàng, chúng tôi mong nhận được những ý kiến đóng góp, phản hồi về chất lượng dịch vụ.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin ảnh hưởng tới khách hàng đến Ban quản trị của website của Công ty TNHH Lucky Diamond.  Khi tiếp nhận những phản hồi này, Lucky Diamond sẽ xác nhận lại thông tin, có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin. Thể hiện qua các bước sau:

 Bước 1: Nếu Khách hàng có bất kỳ quan tâm, thắc mắc hay khiếu nại nào về "Chính sách bảo mật" và việc quản lý thông tin cá nhân của Khách hàng, hoặc có những ý kiến đóng góp hay thắc mắc có liên quan đến tính bảo mật dữ liệu và việc sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng, vui lòng liên hệ với Công ty qua Tầng 6, Tòa nhà Thăng Long - GTC, Số 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

Website : https://bookinghealth.com.vn hoặc https://bookinghealthcare.com.vn.

Emai: support@bookinghealthcare.com.vn hoặc dtb.care@gmail.com

Hoặc liên hệ 0243.686.5555

Bước 2: Sau khi tiếp nhận yêu cầu giải quyết khiếu nại, trong vòng 3 ngày làm việc, bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ tiến hành xác minh lại những thông tin do khách hàng cung cấp (qua nhân viên có liên quan, và nội dung thông tin trên website), lập tờ trình giải quyết khiếu nại, lưu và chuyển sang bộ phận trực tiếp có liên quan đến vấn đề khiếu nại (Bộ phận Chăm sóc Khách hàng).

Bước 3: Trong vòng 2 ngày làm việc, Bộ phận Chăm sóc Khách hàng có trách nhiệm đưa ra giải pháp giải quyết thỏa đáng cho khách hàng và phản hồi bằng văn bản (có chữ ký của trưởng bộ phận).

Bước 4: Trong vòng 1 ngày làm việc tiếp theo, Sau khi nhận được phương án giải quyết khiếu nại, bộ phận Chăm sóc khách hàng làm tờ trình xin ý kiến của Giám đốc (có chữ ký của trưởng bộ phận).

Bước 5: Giám đốc xem xét và ra quyết định thông qua phương hướng giải quyết khiếu nại, trong vòng 2 ngày làm việc tiếp theo.

Bước 6: Sau khi nhận được quyết định thông qua phương hướng giải quyết khiếu nại của Ban Giám đốc, trong vòng 1 ngày làm việc tiếp theo, bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ tiến hành phúc đáp cho khách hàng khiếu nại, và lập biên bản xác nhận nếu khách hàng đồng ý với cách giải quyết trên. Quy trình kết thúc.

Bước 7: Trường hợp khách hàng không đồng ý với cách giải quyết trên và yêu cầu giải quyết lại. Yêu cầu giải quyết lại khiếu nại sẽ được chuyển về bộ phận Chăm sóc khách hàng. Quy trình lặp lại các bước 4, 5, 6.

cập nhật lần cuối: ngày 15/07/2019 bởi Lucky Diamond