Ứng dụng này chỉ dành cho khách hàng được cấp thẻ thành viên đã kích hoạt OTP và ưu đãi chỉ được áp dụng khi đặt lịch hẹn thành công. Xin vui lòng đăng nhập để sử dụng !

I. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BAN QUẢN LÝ WEBSITE CŨNG NHƯ CÔNG TY TNHH LUCKY DIAMOND

1. QUYỀN CỦA BAN QUẢN LÝ WEBSITE CŨNG NHƯ CÔNG TY TNHH LUCKY DIAMOND 

- Công ty TNHH Lucky Diamond sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ của mình cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và điều kiện bắt buộc mà chúng tôi yêu cầu.

- Công ty TNHH Lucky Diamond giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên website theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Công ty. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

- Công ty TNHH Lucky Diamond được quyền thay đổi, bổ sung bảng giá, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán nếu có sự thay đổi, bổ sung từ phía Bệnh viện/Phòng khám đối tác trên website mà không cần báo trước với thành viên, thành viên tự truy cập và tìm hiểu sự thay đổi đó.

2. NGHĨA VỤ CỦA BAN QUẢN LÝ  BAN QUẢN LÝ WEBSITE CŨNG NHƯ CÔNG TY TNHH LUCKY DIAMOND 

- Công ty TNHH Lucky Diamond có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của thành viên trên website được thực hiện chính xác, đầy đủ”.

- Công ty TNHH Lucky Diamond chịu trách nhiệm xây dựng website bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động của website trong điều kiện và phạm vi cho phép. Website Bookinghealth.com.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng dịch vụ trên website.

- Công ty TNHH Lucky Diamond sẽ không chịu trách nhiệm về các hoạt động chuyên môn về y tế và hoặc các dịch vụ tư vấn, thăm khám, chăm sóc sức khỏe do Đối tác Phòng khám cung cấp cho Khách hàng.

- Công ty TNHH Lucky Diamond có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên website.

- Công ty TNHH Lucky Diamond có trách nhiệm hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

- Công ty TNHH Lucky Diamond công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên website. Khi khách hàng bị tổn hại lợi ích hợp pháp tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình

- Công ty TNHH Lucky Diamond loại bỏ khỏi website những thông tin giả, hành vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về nhữngthông tin này.

II. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA KHÁCH HÀNG

QUYỀN CỦA KHÁCH HÀNG

1. Được tư vấn, giải thích về dịch vụ khám sức khỏe, hướng dẫn cách đi khám khi tới Bệnh viện, phòng khám.

2. Được tư vấn về những nơi có dịch vụ y tế chất lượng cao, chi phí hợp lý.

3. Được giữ bí mật thông tin về tình trạng sức khỏe và đời tư được ghi trong hồ sơ bệnh án.

4. Không bị kỳ thị, phân biệt đối xử hoặc bị ép buộc khám bệnh.

5. Được tôn trọng về tuổi tác, giới tính, dân tộc, tín ngưỡng.

6. Không bị phân biệt giàu nghèo, địa vị xã hội.

7. Được cung cấp thông tin về giá dịch vụ khám bệnh, giải thích chi tiết về các khoản chi, các khoản ưu đãi khi khách hàng đặt lịch khám qua Lucky Diamond.

NGHĨA VỤ CỦA KHÁCH HÀNG

1 Tôn trọng và không được có hành vi xâm phạm danh dự, nhân phẩm, tới nhân viên Công ty  khi Khách Hàng đặt lịc qua trang web, email, hay gọi điện tư vấn đặt lịch khám sức khỏe.

2. Cung cấp trung thực thông tin liên quan đến các danh mục khám, gói khám sức mà Khách hàng muốn khám sức khỏe, Để công ty Lucky Diamond dễ đăng kí lịch cho khách hàng với Bệnh viện/Phòng khám.