Ứng dụng này chỉ dành cho khách hàng được cấp thẻ thành viên đã kích hoạt OTP và ưu đãi chỉ được áp dụng khi đặt lịch hẹn thành công. Xin vui lòng đăng nhập để sử dụng !
  • GS. BS TRẦN NGỌC ÂN

   Chủ tịch Hội Thấp khớp học Việt Nam

   Với kinh nghiệm, năng lực, kiến thức chuyên môn cao, qua từng giai đoạn công tác, Giáo sư Trần Ngọc Ân từng giữ nhiều chức vụ quan trọng như: Giảng viên cao cấp Đại học Y Hà Nội kiêm Chủ nhiệm khoa Cơ - xương -khớp Bệnh viên Bạch Mai (1960-2007), Giám đốc Bệnh viện E (1995-2004), Chủ tịch Hội Thấp khớp học Viêt Nam (năm 1994 đến nay), Hội viên Hội Thấp khớp học châu Á-Thái Bình Dương (năm 1996 đến nay).

   Giáo sư Trần Ngọc Ân đã trực tiếp đào tạo nhiều cán bộ có trình độ khoa học, nhiều nhà giáo ưu tú. Ông cũng là một trong những thành viên biên soạn từ điển Bách khoa Y học và là chủ biên sách Cơ - Xương - Khớp tại Việt Nam.

   Hơn 50 năm làm việc, phấn đấu không mệt mỏi trên cương vị là người thầy, người anh dìu dắt nhiều thế hệ các thầy thuốc, Giáo sư Trần Ngọc Ân đã trực tiếp đào tạo nhiều cán bộ có trình độ khoa học, nhiều nhà giáo ưu tú. Với những đóng góp to lớn, Giáo sư Trần Ngọc Ân đã được phong tặng danh hiệu cao quý Nhà giáo Nhân dân, Huân chương Lao động hạng 2 và Chiến sĩ thi đua toàn quốc.

   _Nguồn: http://benhvienanviet.com _